TOP 5 QUYỂN SÁCH GIÚP BẠN CHINH PHỤC TOPIK 6

sach on thi topik master-min
congdongshop 14/08/2023 Sách - Truyện tiếng Hàn 178 View

TOP 5 QUYỂN SÁCH GIÚP BẠN CHINH PHỤC TOPIK 6

Những năm gần đây, tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến mà đông đảo người học lựa chọn để theo đuổi. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì sẽ rất khó để biết được lộ trình như thế nào để đạt được Topik 6.

Bài viết này Tiếng Hàn Ms Vi sẽ giới thiệu đến các bạn lộ trình ôn thi giúp đạt được Topik 6 nhanh nhất, từ quá trình bắt đầu học cho đến lúc luyện thi lấy chứng chỉ luôn nhé!

1, Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp 

Đây là bộ giáo trình đang làm mưa, làm gió trên thị trường sách học Tiếng Hàn tại Việt Nam, chắc chắn bạn nào có ý định học tiếng Hàn đều đã từng nghe qua tên sách này, vậy tại sao nó lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy???

Sách Học Tiếng Hàn
Sách Học Tiếng Hàn

Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam bao gồm 6 cuốn trải đều từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

Là cuốn sách được biên soạn hướng tới đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên nên sách được trình bày theo từng bài học chia thành nhiều phần: Lý thuyết cơ bản (từ vựng và cấu trúc ngữ pháp) ; phần luyện tập theo 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), phần luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

Nếu bạn muốn bắt đầu học Tiếng Hàn mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì cuốn sách này là giành cho bạn!

2,  Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Sau khi học xong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp thì hãy củng cố lại kiến thức ngữ pháp của mình bằng bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng.

Sách Học Tiếng Hàn
Sách Học Tiếng Hàn

Đây là bộ sách tổng hợp và giải thích chi tiết ngữ pháp tiếng Hàn, các cấu trúc ngữ pháp tương đồng được đưa ra phân tích và kết luận cách dùng trong từng trường hợp để bạn đọc có sự so sánh và phân biệt.

Bộ sách hữu ích cả khi bạn học tiếng Hàn để giao tiếp hay ôn luyện Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Các đề thi thử thiết kế giống với cấu trúc đề thi TOPIK sẽ là môi trường tốt để bạn thử sức trước khi bước vào kỳ thi thật.

 

         3. Sách ôn thi Topik Master

Các sỹ tử vẫn rỉ tai nhau bí quyết ” Muốn đỗ Topik Tiếng Hàn cao thì hãy làm thật nhiều đề”, nên để chuẩn bị cho kì thi Topik, không ai không săn lùng những đề Topik hay nhất để luyện với mục đích tích lũy từ vựng, kinh nghiệm cho cuộc thi thật.

Yêu cầu của các đề thi này là phải sát với đề thi thật về: cấu trúc, độ khó… để có thể đạt hiệu quả cao nhất. TOPIK MASTER là một trong những sách đề đáp ứng tất cả các tiêu chí như vậy.

Sách Topik Master
Sách Topik Master

– Nhiều đề (bao gồm 10 đề cấu trúc y hệt với đề thi thật: 50 câu nghe, 50 câu đọc và 4 câu viết) – Các bộ khác trung bình 2~ 5 đề

– Đầy đủ : gồm cả nghe, đọc và viết

– Đúng dạng, đúng độ khó : đề thi soạn theo định dạng mới nhất năm 2018, độ khó tương đương với đề thi thật

 

Tổng kết:

Trên đây là thông tin Top 5 quyển sách giúp bạn chinh phục Topik 6 !

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự học, hay vẫn chưa hình dung một cách cụ thể về con đường mà mình phải đi, thì Tiếng Hàn Ms Vi đã soạn thảo sẵn những bài học, những kiến thức từ vựng cũng như ngữ pháp mà bạn cần phải lưu ý để đạt được Topik cao cấp,  hãy bấm vào link để tham khảo bộ giáo trình hướng dẫn chi tiết  : Link Liên Hệ

Thông Tin Liên Hệ

Tiếng Hàn Ms Vi là trung tâm dạy Tiếng Hàn uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học tốt nhất từ sơ cấp đến trung cấp cho từng đối tượng học viên, với mong muốn truyền tải kiến thức một cách hiệu quả, để từ đó giúp học viên của mình đạt được những mục tiêu đã đề ra, cũng như giao tiếp thành thạo với người bản xứ.

  • Tên trung tâm: Tiếng Hàn Ms Vi
  • Địa chỉ : 24 Đường 41, phường Cát Lái, quận 2, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0941 312 096
  • Facebook : Tiếng Hàn Ms Vi
  • Email : tienghanmsvi@gmail.com
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *