Download sách học tiếng Hàn cơ bản và sách ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản

tieng han tong hop
congdongshop 31/01/2023 Tin Tức 773 View

Download sách học tiếng Hàn cơ bản và Download sách ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản

Bài viết hôm nay Tiếng hàn Ms Vi muốn gửi đến bạn 2 cuốn sách cực kì hữu ích cho quá trình mới bắt đầu học tiếng Hàn của bạn. Với lượng kiến thức bổ ích, cùng cách phân bổ bài học thích hợp, 2 cuốn ” Giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt” và cuốn ” Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp ” đang có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường sách tiếng hàn được nhiều bạn học viên lựa chọn. Đồng thời đây là 2 cuốn được coi là cuốn học tiếng Hàn phù hợp nhất với người Việt. Bởi vậy Tiếng hàn Ms Vi muốn chia sẻ đến bạn link Download sách học tiếng Hàn cơ bản Download sách ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản.

Người mới bắt đầu nên lựa chọn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp?

Cuốn giáo trình được viết riêng cho người Việt với văn phong thuần Việt dễ hiểu

Các sách giáo trình tiếng Hàn trên thị trường hiện nay hầu hết chỉ viết hoặc giải nghĩa ngữ pháp toàn bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Dẫn đến việc không hiểu được sát ý nghĩa của ngữ pháp. Trong khi đó bộ sách tiếng Hàn tổng hợp lại được giải nghĩa thuần Việt, giúp người mới học dễ tiếp cận và hiểu sâu ý nghĩa từ vựng cũng như ngữ pháp.

Đây là bộ sách thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, đặc biệt là những người tự học tiếng Hàn tại nhà. Đây là bộ tài liệu tiếng Hàn được tin tưởng sử dụng trong các trường đại học và hầu hết các trung tâm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bộ giáo trình tổng hợp và phát triển đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết

Sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Giành Cho Người Việt Nam
Sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Giành Cho Người Việt Nam

Download sách học tiếng Hàn cơ bản PDF

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn bởi các giáo sư ngôn ngữ đến từ những trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng (Cho Hang Rok và Lee Mi Rye) cùng các giảng viên chuyên ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, TP.HCM.

Các bài giảng của sách tiếng Hàn tổng hợp được liên kết thống nhất và chặt chẽ với nhau, đảm bảo phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết với 3 cấp độ làm quen – luyện tập – nâng cao giúp người học đi từ dễ đến khó. Hệ thống các bài luyện tập của 4 kĩ năng đều liên kết chặt chẽ với từ vựng và ngữ pháp của chủ đề đó. Đồng thời sách GT tiếng Hàn cũng phát triển thêm một số từ vựng có liên quan để mở rộng vốn từ (những từ mới này sẽ được giải nghĩa ở trang cuối cùng của chủ đề). Cuối mỗi chủ đề có bài viết giới thiệu văn hóa Hàn giúp người học không chỉ có hiểu biết về tiếng mà còn hiểu rõ hơn văn hóa Hàn Quốc.

Link download trọn bộ tài liệu giáo trình + Bài tập + MP3 tiếng Hàn dành cho người Việt mới nhất miễn phí:

Tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1: Tại đây

Tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 2: Tại đây

Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3 :  Tại đây

Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4: Tại đây

Phía trên là toàn bộ link download tài liệu tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt  hoàn toàn miễn phí được đội ngũ  Trung tâm tiếng Hàn Ms Vi cùng Hiệu sách Tiếng Hàn sưu tầm để tổng hợp thành nguồn tài nguyên luyện thi Topik miễn phí.

Chúng tôi hy vọng rằng bộ giáo trình tiếng hàn tổng hợp  mới nhất phía trên đây sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Topik 2022 sắp tới.

Nếu bạn muốn mua sách Giáo trình Tiếng hàn tổng hợp rẻ và chất lượng thì hãy tham khảo link này : Tại đây

Download sách ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản 

Giới thiệu cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp:

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng
Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng
  • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn nên không biết học như thế nào cho hiệu quả
  • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn nhận thấy tầm quan trọng của việc học ngữ pháp trong cả học thuật lẫn giao tiếp. Bạn muốn học ngữ pháp bài bản nhưng lại không biết nên học từ đâu, học như thế nào để mang lại hiệu quả cao cũng như việc học phần nào trước, phần nào sau. Kiến thức nào là kiến thức cơ sở để học lên những kiến thức ngữ pháp khác.
  • Bạn muốn tìm thêm tài liệu để thực hành các lí thuyết đã học và phục vụ ôn thi Topik cấp độ 1 hoặc cấp độ 2
Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng
Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng

Thực tế cho thấy nếu bạn muốn tự học tiếng Hàn được thì bạn cần phải luyện tập thật nhiều, Nhưng những tài liệu hiện tại của bạn lại quá tập trung đến lý thuyết mà thiếu vắng những bài tập thực hành. Chính vì vậy mà cuốn sách “Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp” nằm trong bộ sách “Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng” được biên soạn nhằm giúp các bạn có những kiến thức vựng chắc về ngữ pháp để từ đó dễ dàng giao tiếp cũng như vượt qua các kỳ thi Topik. Dưới đây là

Link download ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp PDF : Tại đây

Nếu bạn muốn mua sách Giáo trình Tiếng hàn tổng hợp rẻ và chất lượng thì hãy tham khảo link này : Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

Tiếng Hàn Ms Vi là trung tâm tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh thành lập năm 2020, chuyên giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp và đào tạo ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik. Chúng tôi luôn nổ lực để đem đến những buổi học thú vị và hiệu quả nhất, thông qua đó truyền cảm hứng học tập giúp bạn luôn giữ được niềm vui trong việc học ngoại ngữ và đạt được mục tiêu ban đầu.

  • Lớp học: Tiếng Hàn Ms Vi
  • Địa chỉ : 24/27/5 Đường số 9, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0941 312 096
  • Facebook : Tiếng Hàn Ms Vi
  • Email : tienghanmsvi@gmail.com
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *