Top 5 quyển sách giúp bạn chinh phục Topik 6

tieng han tong hop
Ms Vi 11/10/2021 Tin Tức 867 View

Top 5 quyển sách giúp bạn chinh phục Topik 6

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn lộ trình ôn thi giúp đạt được Topik 6 nhanh nhất, từ quá trình bắt đầu học cho đến lúc luyện thi lấy chứng chỉ luôn nhé!

1, Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp

Đây là bộ giáo trình đang làm mưa, làm gió trên thị trường sách học Tiếng Hàn tại Việt Nam, chắc chắn bạn nào có ý định học tiếng Hàn đều đã từng nghe qua tên sách này, vậy tại sao nó lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy???

Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam bao gồm 6 cuốn trải đều từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Là cuốn sách được biên soạn hướng tới đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên trên giảng đường nên sách được trình bày theo từng bài học chia thành nhiều phần: Lý thuyết cơ bản (từ vựng và cấu trúc ngữ pháp) ; phần luyện tập theo 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), phần luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa.

Các chủ đề trong sách được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

Nếu bạn muốn bắt đầu học Tiếng Hàn mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì cuốn sách này là giành cho bạn!

tieng han tong hop
Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp

Link mua : Tại đây

 

2, Bộ sách Ngữ pháp Tiếng Hàn thông dụng

Sau khi học xong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp thì hãy củng cố lại kiến thức ngữ pháp của mình bằng bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Đây là bộ sách tổng hợp và giải thích chi tiết ngữ pháp tiếng Hàn, các cấu trúc ngữ pháp tương đồng được đưa ra phân tích và kết luận cách dùng trong từng trường hợp để bạn đọc có sự so sánh và phân biệt.

Bộ sách hữu ích cả khi bạn học tiếng Hàn để giao tiếp hay ôn luyện Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Các đề thi thử thiết kế giống với cấu trúc đề thi TOPIK sẽ là môi trường tốt để bạn thử sức trước khi bước vào kỳ thi thật.

ngu phap tieng han thong dung
Ngữ pháp Tiếng Hàn thông dụng

Link mua: Tại đây

3, Sơ đồ tư duy 2300 Từ vựng Topik

Có rất nhiều bạn boăn khoăn không biết học từ mới tiếng Hàn ôn thi Topik như thế nào cho hiệu quả thì hãy tìm ngay quyển sách này!

Sách tổng hợp các từ vựng cần thiết để bạn Luyện thi Topik theo từng chủ đề, đặc biệt sách trình bày theo dạng các sơ đồ mở rộng từ vựng giúp bạn dễ hình dung và nhớ từ vựng nhanh hơn.

Mỗi chủ đề sẽ được trình bày theo mỗi sơ đồ khác nhau, sau đó sẽ có phần giải thích từ vựng kèm 1 số ví dụ chi tiết, cuối cùng là phần bài tập để bạn có thể luyện tập lại từ vựng mà mình mới được học.

sơ đồ tư duy 2300 từ vựng topik-min
Sơ đồ tư duy 2300 Từ vựng Topik

Link mua: Tại đây

 

4. Sách ôn thi Topik Master

Các sỹ tử vẫn rỉ tai nhau bí quyết ” Muốn đỗ Topik Tiếng Hàn cao thì hãy làm thật nhiều đề”, nên để chuẩn bị cho kì thi Topik, không ai không săn lùng những đề Topik hay nhất để luyện với mục đích tích lũy từ vựng, kinh nghiệm cho cuộc thi thật.

Yêu cầu của các đề thi này là phải sát với đề thi thật về: cấu trúc, độ khó… để có thể đạt hiệu quả cao nhất

TOPIK MASTER là một trong những sách đề đáp ứng tất cả các tiêu chí như vậy

– Nhiều đề (bao gồm 10 đề cấu trúc y hệt với đề thi thật: 50 câu nghe, 50 câu đọc và 4 câu viết) – Các bộ khác trung bình 2~ 5 đề

– Đầy đủ : gồm cả nghe, đọc và viết

– Đúng dạng, đúng độ khó : đề thi soạn theo định dạng mới nhất năm 2018, độ khó tương đương với đề thi thật

sach on thi topik master-min
Sách ôn thi Topik Master

Link mua : Tại đây

 

5. Bộ ôn thi Topik II Yonsei

Chắc hẳn các bạn học tiếng Hàn đều biết đến danh tiếng của trường đại học này. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của nước này cùng với Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Hàn Quốc tạo thành bộ ba Bầu trời (SKY).

Các bộ sách giáo trình, sách ngữ pháp, sách luyện thi tiếng Hàn của đại học Yonsei luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý và đón đọc của sinh viên, sỹ tử và học giả tiếng Hàn trên toàn toàn thế giới,

Bộ ôn thi Yonsei này có ưu điểm rất lớn :

+ Người học được luyện tập theo mức độ khó tăng dần
+ Người học được luyện tập liên tục và nhuần nhuyễn theo từng loại hình

+ Nội dung của đề trong bộ Yonsei này được nghiên cứu biên soạn rất chỉn chủ, nội dung và độ khó tương tự so với đề thi thật nên người học thu được rất nhiều lợi ích trong quá trình chuẩn bị học thi

sach on thi topik yonsei-min
Sách ôn thi Topik Yonsei

Link mua : Tại đây

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm những giáo trình học hiệu quả giúp bạn gặt hái đc chứng chỉ Topik 6, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ tại đây để nhận được tư vấn trực tiếp nhé!

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *