Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc

Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc
Ms Vi 17/08/2021 Sách - Truyện tiếng Hàn 752 View

<<한눈에 보이는 한국생활>>

PHÁT HỌA SINH HOẠT TẠI HÀN QUỐC

Quyển sách cung cấp đầy đủ các phong tục tập quán của người Hàn, từ nghi lễ kết hôn, nghi lễ giao tiếp đến việc thờ cúng, hay văn hóa ăn – mặc – ở đều đc viết 1 cách khái quát và đầy đủ nhất.

1, Thông tin Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc

– Tên : <<한눈에 보이는 한국생활>>
– Giá tiền:
– Trình độ :  Đầu Trung cấp
– Địa chỉ bán sách : Việt Nam
Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc
Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc
2. Đánh giá về Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc
Từ vựng xoay quanh đời sống thường ngày nên cực kì dễ đọc, thích hợp cho những bạn thuộc trình độ đầu trung cấp luyện dịch 1 cách nhẹ nhàng.
Ưu điểm cực lớn của cuốn sách này là cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho người VN sống tại Hàn, phần II của quyển sách viết về các cách sử dụng dịch vụ tại Hàn và cách xử lý rác thải. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng có rất nhiều du học sinh tại HQ bị phạt tiền vì ko phân loại rác thải mà cứ thế cho thẳng vào thùng, nên mỗi nước 1 văn hóa, chúng ta đều phải học từ những cái bé tí teo.
Ngoài ra thông tin các website hỗ trợ giáo dục, dịch vụ y tế cho tới website tìm việc làm tại Hàn đều được ghi cụ thể ở cuối sách, nên thực sự là bạn nào chuẩn bị sang Hàn thì phải tậu ngay cuốn này để đỡ phải mắt tròn mắt dẹt sau khi đặt chân đến xứ sở của các oppa, unni xinh đẹp nhớ!!!!
Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc
Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc

Link tải file pdf Sách sinh hoạt tại Hàn Quốc tại đây cho bạn nào cần nhé!

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *