Sách Luyện viết Tiếng Hàn

sách Luyện viết Tiếng Hàn
Ms Vi 17/08/2021 Sách - Truyện tiếng Hàn 814 View

 Sách ” Luyện viết Tiếng Hàn “

<< 생활과 글쓰기 >>

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 cuốn sách Luyện viết Tiếng Hàn hiệu quả, thì đây là quyển sách giành cho bạn.

1, Thông tin sách Luyện viết Tiếng Hàn

– Tên : << 생활과 글쓰기 >>
– Giá tiền: 20.000won
– Trình độ :  sách viết 100% bằng tiếng Hàn, cũng có 1 vài khái niệm mang tính chuyên môn nên chỉ thích hợp với những bạn có trình độ cuối trung cấp trở lên.
– Địa chỉ bán sách : Hàn Quốc
sách Luyện viết Tiếng Hàn
sách Luyện viết Tiếng Hàn

2. Đánh giá về sách Luyện viết Tiếng Hàn

4 mục mà mk thích nhất trong quyển sách này:

1️⃣ 재미있는 글쓰기: Học viết 1 cách thú vị
1분 쓰기 훈련이 대표적 예이다. 1분 쓰기는 1분이라는 시간을 정해놓고 계속 쓰게 하는 방식이다. 임의로 정한 제목에 따라 1분 동안 무조건 펜을 굴려야 한다. 쓰다가 생각이 멈출 수 있지만, 이때도 절대로 쓰는 것을 멈추어서는 안 된다는 것이 자유작문의 규칙이다. 쓰는 것을 멈추는 대신 생각이 떠오를 때까지 ‘모르겠다’를 쓰다. 그러다가 생각이 떠오르면 자연스럽게 다시 이어가면 된다.
Cách để học viết nhanh nhất đó chính là luyện viết trong vòng 1 phút, với 1 chủ đề nhất định, bạn cứ cầm bút và viết, ngay cả khi suy nghĩ bị dừng lại, thì cũng ko đc dừng bút, ngay lúc đó bạn có thể viết ” Ko biết nữa “, cách làm như vậy sẽ giúp cho bạn tiếp tục viết 1 cách tự nhiên ngay khi suy nghĩ quay lại.
2️⃣ 고정관념 깨기 : phá vỡ định kiến.
글씨기에서 중요한 것은 창의적 생각이다. 창의적 생각은 하루아침에 생기지 않는다. 기존의 가치관을 뒤집어 보는 것은 창의적 생각에 도움을 준다. ‘왜’라는 질문을 해보자. ‘왜 남자는 간호사가 될 수 없는가’, ‘왜 여자는 군대에 가면 안 되는가’ 등과 같이 기존의 고정 관념에 ‘왜’를 붙어 생각하면 창의적인 아이디어가 떠오를 수 있다. 또한 다른 사람의 의견도 주의 깊게 들으면서 자신의 생각이 한 가지로 고정되지 않도록 꾸준한 노력을 해야 한다.
Đối với môn viết thì suy nghĩ sáng tạo là 1 điều rất quan trọng. Tuy nhiên suy nghĩ sáng tạo thì ko tự nhiên mà có. Việc lật ngược lại những giá trị quan vốn có giúp ích rất nhiều cho điều này, hãy thử đặt câu hỏi ” Tại sao? ” cho bất cứ điều gì, “Tại sao con trai lại ko thể trở thành y tá?” , “Tại sao con gái lại ko đc đi nghĩa vụ? “… Ngoài ra bạn phải thật sự lắng nghe ý kiến của người khác và đừng bao giờ khăng khăng với 1 suy nghĩ của bản thân mình!
3️⃣ 연상 훈련 : Luyện tập liên tưởng.
Ở phần này sách chỉ cho mk cách liên tưởng đối với tranh ảnh, có những bức cực kì trừu tượng nhưng cũng có những bức cực kì đơn giản như 1 đôi giày cũ kĩ đặt lên 1 chiếc ghế bình thường, và việc của bạn là phải liên tưởng đến 15 từ vựng khác nhau. Rồi từ 15 từ đó viết ra 15 câu văn, cuối cùng liên kết những câu đó lại mk sẽ có hẳn 1 đoạn văn. Cách làm khá đơn giản đúng ko nào.
4️⃣ Cách viết câu văn hoàn chỉnh trong tiếng Hàn
Sách sẽ chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi viết tiếng Hàn như lỗi dùng từ ( thường hay nhầm giữa từ vựng thông thường vs từ vựng kính ngữ ), văn phong tiếng Hàn và lỗi khoảng cách khi viết. Phần này thực sự giúp ích rất nhiều cho những bạn đang lo lắng về phần viết Topik, nên nếu bạn đang chật vật với việc tự học viết Topik tại nhà thì có thể mua cuốn này để tham khảo nhé ❤
sách Luyện viết Tiếng Hàn
sách Luyện viết Tiếng Hàn
Nếu muôn biết thêm thông tin về cuốn sách này, xin vui lòng liên hệ về địa chỉ này nhé!
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *