Sách Thanh xuân của chúng ta

Thanh xuân của chúng ta
Ms Vi 17/08/2021 Sách - Truyện tiếng Hàn 709 View

<< Thanh xuân của chúng ta >>

——————

1, Thông tin Sách Thanh xuân của chúng ta

– Tên : Sách Thanh xuân của chúng ta
– Giá tiền: 120.000VNĐ
– Địa chỉ bán sách : Việt Nam

Thanh xuân của chúng ta

2. Đánh giá về Sách Thanh xuân của chúng ta

Đây ko phải là sách tiếng Hàn, nhưng là cuốn sách giúp mk lấy cảm hứng mỗi khi chán nản với việc học.
Bất cứ bạn nào đến với tiếng Hàn đều có mục tiêu riêng của bản thân, còn lí do mà mình dấn thân vào Khoa Đông phương học là vì muốn đến gần hơn với 9 cô gái trong quyển sách này.
Năm lớp 9 mk biết tới Kpop, lớp 11 xem show ko hề có vietsub nhưng vẫn luôn cười ngờ nghệch, đầu năm nhất quyết định bước chân vào lớp ngôn ngữ Hàn và cho đến tận bây giờ vẫn luôn mang trái tim thổn thức với từng mảnh ghép mang tên SNSD.
Hơn 10 năm làm fangirl, mình hiểu 2 từ “thần tượng” có ý nghĩa lớn như thế nào, ko chỉ là niềm vui mà còn là nguồn động lực, là niềm an ủi mỗi ngày. Học viên của mình cũng có rất nhiều bạn vì thần tượng mà đến, mỗi ngày mỗi ngày đều học với 1 tâm thế tràn đầy năng lượng – như mk của trước kia, thay vì than thở kiến thức nhiều thì tụi nhỏ hay hồ hởi bảo rằng “em từng nghe BTS nói câu này rồi” hay “trong bài hát của Blackpink có từ này cô ơi”, và mình tin khi bạn học với niềm đam mê như vậy, thì chẳng mấy chốc mà bạn sẽ đến đích nhanh thôi!
Thanh xuân của chúng ta
Thanh xuân của chúng ta
Nếu như bạn đã tìm ra được niềm cảm hứng để học tập, thì chúc cho bạn vẫn luôn giữ được niềm đam mê đó tới tận cuối con đường ❤️
Nếu muốn tham khảo thêm Sách học tiếng Hàn hãy tìm tại đây nhé!
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *